TTC Resort Premium Ninh Thuận - Tọa lạc ngay trung tâm biển Ninh Chữ, TTC Resort Premium Ninh Thuận mang phong cách đặt thù của văn hóa Chăm Pa nên rất thoáng mát, bãi biển đẹp vì vậy resort hiện nay là sự lựa chọn số một của du khách trong và ngoài nước…

 

TTC Resort Premium Ninh Thuận với lối kiến trúc nét văn hóa chăm truyền thống thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Với gam màu nâu đỏ chủ đạo, nghệ thuật điêu khắc bằng chất liệu nung từ những nghệ nhân của làng Bàu Trúc, TTC Resort Premium Ninh Thuận dường như càng đẹp huyền bí hơn trong mắt du khách phương xa.

 

Phan Rang đầy nắng đầy gió là thế, một màu nắng vàng rực như thiêu đốt nếu ai chưa một lần về Phan Rang. Nhưng không phải vì thế mà Thành Phố ấy không đẹp. TTC Resort Premium Ninh Thuận là minh chứng cho điều ấy. Với nét đẹp cổ đậm nét truyền thống, hoang dã và tĩnh lặng sẽ là nơi lý tưởng nếu bạn muốn thư giãn và khám phá….

Khu du lịch gồm 2 khu riêng biệt: Khu Sakaya đạt tiêu chuẩn 3 sao với 52 phòng trang bị nhiều dịch vụ phong phú và khu Champa tiêu chuẩn 4 sao với 44 phòng đôi mang kiến trúc hết sức độc đáo, đậm nét văn hóa Chăm truyền thống. Nhiều phòng nghỉ được trang thiết bị hiện đại và tiện nghi. Ngoài ra TTC Resort Premium Ninh Thuận còn thiết kế nhiều phòng hướng biển với phong cảnh tuyệt đẹp và lãng mạn.

Không những thế với hệ thống nhà hàng Sakaya, TTC Resort Premium Ninh Thuận mang lại cho du khách nhiều thực đơn mang đậm nét văn hóa địa phương. Ngoài ra, tại đây bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn Âu Á khách nhau. Cùng với đó bạn sẽ được thư giãn bằng dịch vụ massage, xông hơi…Bên cạnh đó TTC Resort Premium Ninh Thuận còn tổ chức nhiều tour cho du khách nghỉ dưỡng tại đây khám phá những vùng biển hoang sơ, Vịnh Vĩnh Hy một trong những vịnh đẹp nhất Việt Nam.