Amanoi Vinh Hy Resort Tọa lạc tại bãi biển hoang sơ phía nam Vĩnh Hy, Ninh Chữ, cách thành phố Phan Rang 36 Km về phía đông, dự án Aman resort gồm 31 phòng ngủ ( Pavilion), 5 Villa và những hô bơi riêng. Với kiến trúc mang phong cách hiện đại gắn với phong cách kiến trúc địa phương được được pha trộn hoàn hảo với với cảnh vật tươi tốt có sẳn phù hợp với địa hình và phong cảnh của Vịnh Vĩnh Hy.

Ngoài hai nhà hàng sang trọng, sân tennis và trung tâm giải trí dưới nước, Amanoi còn có một thiên đường cho những ai muốn thư giãn tinh thần và rèn luyện cơ thể, một chốn thần tiên nhìn ra hồ sen thanh tịnh và trong lành.

Thả hồn trong màu xanh ngọc của Biển Đông trước khu nghỉ dưỡng và màu xanh thẳm từ những rặng núi sừng sững của Công viên Quốc gia Núi Chúa phía sau, những vị khách của Amanoi sẽ cảm nhận được sự bình yên ngay cả trước khi đặt chân vào spa.

Aman Spa gồm 7 khu. Khu thủy trị liệu có 2 phòng thượng hạng riêng biệt, cả hai đều được trang bị các bàn trị liệu đá nóng, phòng xông hơi ướt, hồ tắm Jacuzzi và hồ nước lạnh. Những tiện nghi hiện đại và đẳng cấp ấy sẽ mang đến cho những vị khách một cơ thể và tinh thần thanh khiết, đầy sức sống

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Amanoi Resort (Курорт Аманой)

 

Amanoi Vinh Hy Resort (Курорт Аманой Винь Хи) расположен на нетронутом пляже на юге бухты ВиньХи, НиньЧу, в 36 км к востоку от города Фан Ранг. Он состоит из 31 павильона, 5 вилл и частных бассейнов. Современная архитектура в сочетании с местным архитектурным стилем прекрасно сочетается с пышным ландшафтом, доступным для положенияи ландшафта ВиньHyбухты.

Помимо двух роскошных ресторанов, теннисных кортов и подводного развлекательного центра, Аманой также имеет рай для тех, кто хочет расслабиться в духе и тренировке тела, сказочной местности, выходящей на спокойный пруд с лотосом и свежий.

Спустившись в бирюзовый синий Южно-Китайского моря перед курортом и глубокой синей холмов Национального парка Нуй Чуа, гости Аманой почувствуют спокойствие даже перед размещением в спа-центр.

 

Aman Spa (Аман спа) состоит из 7 зон. В комнатах гидротерапии есть 2 отдельных улучшенных номера с обеденным столом с горячими камнями, паровыми банями, бассейнами с джакузи и холодным озером. Современные удобства и класс предоставят гостям тело и дух чистой, полной жизненной силы./.