Huyện Ninh Sơn Cách trung tâm thành phố Phan Rang - Tháp Chàm 20km, có đường quốc lộ đi qua nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, chính vì vậy du khách có thời gian thư thả tận hưởngbữa sáng tại thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, sau đó theo đường quốc lộ 27 đi khoảng 1h là đến vườn Trái cây Lâm Sơn.

Những khu vườn bạt ngàn hoa quả, không khí trong lành thoáng mát, vườn trái cây tại Lâm Sơn là nơi lí tưởng cho gia đình, các nhóm khám phá, trải nghiệm vào những ngày cuối tuần, đến đây du khách  đắm mình trong đủ loại trái cây trĩu quả, thỏa thích ngắm nhìn và thưởng thức trái cây với đa dạng các loại quả như: Sầu riêng, chôm chôm, mãng cầu, xoài, vú sữa, mít,... Nếu du khách muốn trải nghiệm công việc làm vườn, thu hoạch hoa quả thì chủ vườn nhiệt tình, vui vẻ hướng dẫn.

          Sau khi chia tay vườn trái cây, du khách di chuyển đến Thác Sakai trong khung cảnh hết thức thơ mộng của núi rừng, thác mang vẻ đẹp nên thơ với những tảng đá lớn nhỏ nhấp nhô giữa rừng cùng dòng nước đổ từ trên cao xuống tung bọt trắng xóa.

Khi chiều xuống thì Suối nước nóng Krông Pha là lựa chọn lí tưởng cho nghỉ dưỡng và tắm khoángnóng. Krông Pha hoạt động chủ yếu dựa vào nguồn tài nguyên nước khoáng nóng được dẫn về từ núi Hòn Bà có nhiệt độ từ 350 C - 500 C, chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe. Du khách tự do thư giãn, lấy lại năng lượng sau một ngày trải nghiệm.

Còn riêng những du khách thích cảm giác mạo hiểm thì tại Ninh Sơn có thể tham gia vào Hành trình truy tìm vết tích của Đường tàu răng cưa Phan Rang – Đà Lạt, rẽ cây băng qua khu rừng, chinh phục độ cao 991m của Eo Gió, vượt qua những chướng ngại vật để tìm thấy những vết tích của Đường tàu năm xưa còn sót lại trên suốt chặng hành trình, du khách mới cảm nhận hết được sự hùng vĩ của núi rừng, vẻ đẹp của Ninh Thuận từ trên cao nhìn xuống và sức mạnh kì diệu của con người khi tạo nên Đường tàu răng cưa Phan Rang – Đà Lạt.

Từ tháng 6 đến tháng 8 là mùa những vườn cây trái chín, cũng là khoảng thời gian lí tưởng cho những hành trình khám phá, mạo hiểm, kính chúc du khách đến với Ninh Sơn dịp này mang về những trải nghiệm thú vị.

Hương Lan
Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ニントゥアン:ニン息子の経験の週末

ファンティエット鳴っの中心からニン息子地区- ゲストがゆったりとファンティエット鳴っの街で朝食を楽しむ時間を持っているので、タップ・カーム20キロ、それを通る国道は、移動のために非常に便利です- タップ・カーム、その後、約1時間ラムソンフルーツの庭にあるにハイウェイ27に従ってください。

庭園は広大な果物、新鮮な空気、クール、ラムの息子で果樹園は、家族のための理想的な場所は、グループはここで、週末に、経験を発見ゲストに十分に浸漬されています積んだ果物、果物を賞賛して、このようなドリアン、ランブータン、カスタードりんご、マンゴー、りんご、ジャックフルーツなどの果物の様々なを楽しむ、...旅行者が仕事を体験したい場合はガーデニング、収穫フルーツ園、所有者熱狂的な、楽しいガイド。

果樹園を別れた後、ゲストは山のすべての覚醒夢の文脈に入る堺に移動し、滝は、森林と水の間に巨大な岩の小さな起伏のある詩の美しさは、上方から下方に注ぎキャリー白い泡。

夕方になると、Krong PHA温泉は、リラクゼーションやホットミネラル風呂のための理想的な選択肢です。主にホットミネラルウォーター資源に基づいてKrong PHA活動が350 Cの本町Baの山温度から導かれている- 500 C、健康のためのより多くのミネラルが含まれています。ご宿泊のお客様は、経験の一日の後にエネルギーを取り戻す、リラックスして自由です。

、ダラット森の木々を回し、イオの標高991メートルを征服- また、旅行者は、ファンティエット鳴った鋸歯状レールの跡をたどる旅に参加することができるニン息子で、その後大胆オーナー風は、レース全体の旅程で、旧左にある路面電車の痕跡を見つけるために、障害を克服するため、旅行者は山のすべての壮大さ、上からニントゥアンの美しさを感じます見下ろすとノコギリ船ストリート、ファンティエット鳴っを補うために男の魔力- ダラット。

月から8月まで、熟した果樹園のシーズンでも発見の旅のための理想的な時間である、冒険、この機会にニン息子への訪問者を希望するバック楽しい経験をもたらしました。

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------