Tỉnh Ninh Thuận có bờ biển dài 105 km, ngoài các ngư trường của tỉnh nằm trong vùng nước trồi, có nguồn lợi hải sản phong phú và đa dạng, ven biển còn có nhiều đồi cát tạo xếp lớp lớp thành những dãi dài nhìn từ xa tựa như những dãi lụa mịn màng, mềm mại vương nhẹ cứ như điểm, như tô thêm cho vẻ đẹp của biển. Không chỉ vậy những đồi cát ven biển đã tạo nên sân chơi lành mạnh cho các tay đua xe địa hình, tại Mũi Dinh Ninh Thuận được chọn là nơi lí tưởng cho việc tổ chức các giải đua xe địa hình thường niên.

Năm 2017, Giải đua xe thể thao địa hình Ninh Thuận do Công ty cổ phần Mũi Dinh Ecopark phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận tổ chức. Đây là sự kiện góp phần làm phong phú hoạt động thể dục thể thao, phát triển phong trào đua xe thể thao địa hình lành mạnh trong nước và hội nhập với quốc tế, đồng thời quảng bá hình ảnh quê hương Ninh Thuận. Diễn ra từ ngày 22/09/2017 đến ngày 24/09/2017 tại Khu du lịch Mũi Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Sự kiện này sẽ mang đến cho du khách những giây phút nghẹt thở khi được chứng kiến tận mắt những màn đua xe đầy kịch tính của các tuyển thủ, đến đây du khách không những có cơ hội giao lưu, trao đổi và nâng cao hiểu biết về kỹ thuật lái xe an toàn cho cộng đồng người sử dụng xe việt dã nói riêng và người sử dụng xe hơi nói chung mà còn là dịp để tham quan thắng cảnh, tìm hiểu nét văn hóa, tín ngưỡng, tôn giáo của 35 dân tộc cùng sinh sống tại Ninh Thuận.  

 Du khách hãy đến Ninh Thuận tham dự cùng sự kiện Giải đua xe thể thao địa hình Ninh Thuận 2017và  trải nghiệm thú vị với thắng cảnh, con người nơi đây.

Hương Lan

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ニントゥアン賞地形モータースポーツニントゥアン2017

ニントゥアン省は、州の漁場に加えて、105キロの海岸線は、豊富で多様な海洋資源と、湧昇に位置している、沿岸には多くの砂丘があるからストリップに長い外観を配置クラスを作成します自動車メーカーは、海の美しさに加え離れて位置など絹、滑らかで柔らかく、軽量王のストリップなど、として。だけでなく、沿岸の砂丘はムイディンニントゥアンで、全地形対応車のライダーのための遊び場を作ったことを、年間レース地形の組織のための理想的な場所として選ばれました。

2017年、ニントゥアン省で開催された文化体育観光省と共同でJSCムイディンエコパークにより、スポーツカーレースの地形ニントゥアン。このイベントは、運動の地形モータースポーツ、健康、国内および国際的な統合を開発し、豊かなスポーツ活動に貢献し、そして祖国ニントゥアンのイメージを促進します。リゾートの日ムイディントゥアンナム地区、ニントゥアン省で2017年9月22日から2017年9月24日に開催されました。選手の劇的なレースパフォーマンスを目の当たりにすると、このイベントは、対話する機会を持って交流し、意識を高めるだけでなく、観光客ここで、訪問者窒息の瞬間を与えます技術的な駆動コミュニティ車のユーザーは一般的にはベトナムの野生の特定や車の使用を言ったが、また観光の機会、文化を学び、信条、宗教35ニントゥアンに住む民族。

 ご宿泊のお客様は、ニントゥアンに来ニントゥアン地形や観光スポット、ここの人々との刺激的な経験では2017年にイベントレーシングスポーツカーに出席しました。

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------