Thời Gian: 2Ngày 1 đêm

Chủ đề: Khám phá Thác bay - Hòn nhọn.

Ninh Thuận là miền đất phong phú về lịch sử, văn hóa, là điểm hội tụ về phong tục, truyền thống tộc người Chăm và Raglai…, ngoài ra nơi đây còn có nhiều danh lam thắng cảnh, bờ biển dài 105km, những dãy núi cao đâm ra biển tạo nên những vũng vịnh với cát trắng, nắng vàng, biển xanh đẹp nổi tiếng như Ninh Chử, Mũi Dinh, Cà Ná, Vịnh Vĩnh Hy... từ trên cao ngắm các vũng vịnh, bãi tắm liên hoàn suốt chiều dài bờ biển Ninh Thuận, khám phá một trong những vùng biển hoang sơ đẹp vào bậc nhất Việt Nam, thưởng thức văn hóa ẩm thực và văn hóa bản địa là những điều bất ngờ luôn ẩn chứa ở Ninh Thuận.

 Ngày 1Phan Rang -  Hồ Tân Giang

*Đón Quý du Khách tại Phan Rang, di chuyển về hồ Tân Giang du khách có thể tham gia vào hoạt động đi xuồng bắt cá và du ngoạn thắng cảnh trên hồ.

* Sau đó tập kết để bắt đầu hành trình chinh phục rừng xanh mang ánh sáng đến với buôn làng. Từ hồ Tân Giang đoàn di chuyển khoảng 1 giờ đi rừng thì đến được ngôi làng nhỏ, du khách ngủ lại đây một đêm để trải nghiệm cuộc sống của người dân bản địa với hoạt động giả gạo từ lúa rẫy, tự nấu ăn và thưởng thức ẩm thực của người dân địa phương.

Ngày 2:  Thác Bay -  Hòn Nhọn - Phan Rang

*Sau cáchoạt động thiện nguyện như: mang ánh sáng về buôn làng, tặng cho em nhỏ những chiếc áo ấm cho mùa đông, sách vở hay chỉ là những chiếc bánh ngọt ngào từ miền xuôi,…với việc mang chút âm áp, chiachút hạnh phúc đến cho người dân sinh sống trên những buôn làng xa xôi có cuộc sống nhiều khó khăn.

Du khách sẽ vượt rừng khám phá vẻ đẹp của Thác Bay nằm giữa lưng chứng núi và chiêm ngưỡng thắngcảnh của Hòn Nhọn, những cung đường lượn quanh bản làng, tận hưởng không gian trong lành để thư giản,… đó là hành trình thú vị và mang ý nghĩa nhân văn cao cả.

*Chia tay với bản làng và núi rừng hùng vĩ,trên đường về du khách có cơ hội để ngắm cảnh biển từ những góc nhìn rất đẹp, rất riêng, sau đóxe sẽ đưa quí khách về điểm xuất phát, kết thúc chương trình tham quan./.

AN TOÀN-TIẾT KIỆM-THÂN THIỆN

Hương Lan

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

海の観光プログラム

時間:2 days 1 night、theme:フライングベイ- ホーンを発見。

Ninh Thuanは、歴史と文化に富んだ地域であり、ChamとRaglai族の習慣と伝統が融合しています。また、多くの美しい景観、105kmの海岸線、高山はニンチューセレブ、ムイディン、カルシウムのNa、ビンのHyベイ...ベイを見て上から、ビーチ途切れないように砂浜、太陽の光、美しい青い海を作成し、海に墜落しましたニントゥアン沿岸全体で、手付かずの海で最も美しいベトナムの一つを発見し、食文化や地域の文化は常にニントゥアンに隠された予想外でお楽しみください。

1日目:ファン・ラン- タン・ジャン・レイク

* Phan Rangでタンギアン湖に移動し、漁船でのツアーや湖でのツアーに参加できます。

*緑の森を征服する旅を始めるために集まり、村に光をもたらす。タンギャン湖からは、森林に1時間ほど移動し、小さな村には一晩滞在して、田んぼの擬似米の活動、自分自身を調理して報いる先住民の生活を体験することができます。地元の人々の食べ物。

2日目:湾の滝- ホン・ノン- ファン・ラン

*村に光を当てるなどのボランティア活動の後、子供に冬のための暖かい服、本またはちょうど甘いペストリーを与える...圧力、生活が難しい遠隔村に住む人々のための少しの幸福。

ゲストは森を渡って、山の真ん中にある湾の美しさを探索し、村の周りの道、Hon Nhonの景色に賞賛し、新鮮な空間をリラックスして楽しむことができます。それは動物の旅です大きな文学的意味を持っています。

 

*お別れの村や山雄大に、訪問者が視点から海を鑑賞する機会を持っている途中で、非常にプライベートな非常に美しいですし、車が出発点にあなたのゲストを取るだろう、エンドプログラム観光。

           安全- 節約型

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------