Chỉ còn vài ngày nữa làbắt đầu một năm mới. Đến thời đểm này, các cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh đã sẵn sàn chào đón du khách vào dịp nghỉ Tết dương lịch từ ngày 30/12 đến ngày 1/1/2018.   

 Tại các Khách sạn- Resort dọc biển Bình Sơn, Ninh Chữ, hầu hết đã được khách đặt kín phòng. Theo ghi nhận tại phòng Kinh doanh Khách sạn Sài Gòn- Ninh Chữ đã nhận được rất nhiều phiếu đặt phòng từ khách hàng và hiện nay công suất phòng đạt 90%. Trong dịp nghỉ đông nên lượng khách Nga khoảng 40 phòng, lượng khách nội địa khoảng 100 phòng, đa số khách đến từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ông Nguyễn Công Minh, Phó Giám đốc Resort Con Gà Vàng cho biết, số lượng phòng trong dịp nghỉ Tết dương lịch đã được khách đặt trước từ rất sớm, và đạt gần 100% công suất phòng.

Để làm phong phú thêm các hoạt động đáp ứng nhu cầu cho du khách, trong dịp nghỉ Tết dương lịch, tại Khách sạn Sài Gòn- Ninh Chữ tổ chức Gala Dinner BBQ, TTC Resort Premium tổ chức Countdown Party 2018, Resort Con Gà Vàng tổ chức Gala Dinner cho khách Nga,…Bên cạnh đó các cơ sở lưu trú tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho du khách trong thời gian khách đến lưu trú, và thực hiện niêm yết giá bán phòng.

Bước khởi hành chuẩn bịnăm mới, các cơ sở lưu trú, doanh nghiệp lữ hành, đã chủ động lên kế hoạch, tăng cường quảng bá và làm phong phú, đa dạng các sản phẩm đặc thù, cũng như cho ra các sản phẩm du lịch mới phục vụ du khách cho mùa du lịch năm 2018.

Phương Thảo

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

わずか数日で新年が始まります。今まで、州内の宿泊施設は、年末年始の訪問者を30/12から2011年1月1日に迎え入れる準備ができています。
 
 Binh Son Beachにあるホテルリゾートでは、Ninh Chuのほとんどが予約されています。 Saigon-Ninh Chu Hotelのビジネス部門で述べたように、お客様からの予約チケットがたくさんあり、現在の稼働率は90%に達しています。冬休みの間、ロシアの観光客の数は約40人であった。国内観光客の数は約100人であった。観光客のほとんどはハノイとホーチミン市から来た。 Nguyen Cong Minh、Resort Giong Resortの副ディレクターは、新年休暇中の客室数は早期に予約され、ほぼ100%の客室容量に達したと述べています。
 
2018年の活動はサイゴン - ニンチューホテルガラ整理BBQで、正月休みで、旅行者のニーズを満たす豊かにするために、TTCリゾートプレミアムカウントダウンパーティー編成、リゾートコンジョージアヴァンロシアのゲストのためのガラディナーの開催...さらに、宿泊施設は到着時に観光客の安全と順序と安全性を高め、客室の価格表を作成します。
 
新しいホテル、宿泊施設、ツアーオペレーターの立ち上げは積極的に計画し、促進し、多様化した製品を生産しています。 2018年に観光客向けの新しいカレンダー。
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------