Tết tây lọt vào ngày thứ hai đầu tuần là ngày 01/1/2018 cộng thêm 2 ngày nghĩ cuối tuần thứ 6 và thứ 7 cuối năm 2017 nên không ngạc nhiên lắm khi lượng khách đổ về Ninh Thuận tăng đột biến, với công suất phòng là hơn 2600 phòng cũng không đủ đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách., chưa tính tới lượng khách du lịch theo “home stay”.

 Ngoài khách đi theo chương trình tour của các công ty lữ hành thì lượng khách lẻ cũng đạ đặt phòng trước đây 2 tuần.

Du khách đã được trải nghiệm những điều thú vị từ vùng đất đầy bí ẩn để thỏa sức khám phá quên đi sự bức bối với xe cộ tấp nập, khói bụi và áp lực công việc, đa phần du khách đều đánh giá du lịch tới Ninh Thuận rất thuận tiện vê mọi mặt:

Du khách có thể đến Ninh Thuận bằng xe máy, ô tô riêng, xe khách, máy bay, tàu hỏa xuất phát từ Hà Nội, Sài Gòn hay Đà Nẵng, giá phòng nghỉ cũng thấp có nơi cũng giao động từ 200.000đ – 250.000đ. Tại các nhà nghỉ bình dân có thuê xe máy với giá 150.000 – 200.000 đồng một ngày để dễ dàng di chuyển đến các địa điểm yêu thích.

Ẩm thực tại Ninh Thuận cũng phong phú, giá thành phải chăng, chỉ cần bỏ ra từ 15.000đ – 35.000đ đã có bửa sáng no bụng; chi phí cho tham quan các điểm không cao.

Các điểm tham quan mới lạ, hấp dẫn, luôn có nét đặc trưng riêng biệt, luôn biết cách níu chân du khách theo cách riêng của nó.

Chính những điều cứ tưởng đơn giản lại là một trong những yếu tố góp phần đem đến cho du khách sự mới lạ và trong những năm gần đây luôn chọn Ninh Thuận là một trong những điểm du lịch mới hấp dẫn, đặc biệt là trong những ngày nghỉ lễ dài ngày.

Trong 3 ngày nghĩ mà các điểm tham quan chính: vịnh Vĩnh Hy, Hang Rái; vườn Quốc Gia Núi Chúa, vườn Quốc Gia phước Bình, trang trại Nho Ba mọi, làng nho Thái An, làng gốm Bàu Trúc, dệt thổ cẩm Mỹ Nghiệp,Tan Yoli…, có nơi một ngày đã đón hơn 1000 lượt khách trong và ngoài nước.

Riêng Tháp  Pô klong gia rai theo ông Nguyễn Văn Linh, Trưởng ban quản lý di tích cho biết trong 3 ngày nghỉ Tết Dương Lịch 2018, cụm tháp đã đón trên 5.000 lượt du khách trong và ngoài nước đến tham quan, đây là kỳ nghĩ mà có lượng khách đông nhất từ trước đến nay.

Ninh Thuận cho tới hiện giờ đã khẳng định thượng hiệu và chắc chắc sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng nhất cho du khách trong và ngoài nước.

 Minh Trân

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ninh Thuan:休暇中に急増する観光客の数

 

TETは西の観光客の数は、ニントゥアンスパイクに集まり驚いてはならないとき、2017年の日2018年1月1日プラス2日の週末の6日と7エンドとして月曜日二日目に入った、容量2600以上の客室では、「ホームステイ」はもちろんのこと、訪問者のニーズを満たすのに十分ではありません。

 旅行会社を旅行しているお客様に加えて、2週間前に予約したゲストの数もあります。

ご宿泊のお客様は、仕事のあなたの混雑車で苦痛を忘れ、スモッグや圧力を探索する謎の完全な土地の楽しさを経験している、観光客の大半はにレビューを移動しますNinh Thuanはあらゆる面で非常に便利です:

25万- ご宿泊のお客様は、自動二輪車ニントゥアン、ハノイ、サイゴンダナンから自家用車、バス、飛行機、列車で到着することができ、低価格もまたVND200,000の範囲の部屋を持っていますe。人気のあるモーテルでは、モーターバイクを1日に150,000〜200,000バーツでレンタルして、お気に入りの場所に簡単にアクセスできます。

Ninh Thuanの食べ物は豊富で手頃な価格で、ちょうど15,000〜35,000で過ごしました。軽い腹があります。スポットを訪問するためのコストは高くありません。

魅力的な新しいアトラクションは、常に独特の特徴を持ち、常に独自の方法で訪問客をクッションする方法を知っています。

すべてのシンプルなアイデアは常にニントゥアンを選択する旅行者に、近年の新しい奇妙なを与える要因の一つであることは特にで、新しい観光地の一つであることが主なもの長い休み。

3日間で、その主な観光スポット:ビンハイ湾、ハングライ、国立公園・ヌイ国立公園チュアフォックビン、農場のブドウ3人、日付が1000を超える来場者を歓迎している私のNghiepブロケード、タンYoliを織り村ブドウ泰安、バウチュック陶器村、...、と国外。

プライベートポークロンJaraiはグエン・ヴァン・リン、サイトの管理部長は、3件の休日元旦2018前記、タワーグループは、これは休暇で、訪問する5,000以上の来場者、国内外を歓迎していますこれまでに最も多くの訪問者を抱えています。

Ninh Thuanはこれまでブランドを確認しており、確かに国内外の観光客にとって理想的な場所の一つになるでしょう。

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------