Nằm trên trục đường chính 16/4 tại Trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận, đến với Khách sạn Nữ Hoàng quý khách sẽ bị cuốn hút một cách bất ngờ, thú vị và thư giãn tự nhiên bởi vẻ đẹp khác biệt, quyến rũ của khách sạn nằm giữa trung tâm Thành phố nhưng vẫn tạo nên một không gian xanh, nhẹ nhàng, hài hòa trong ánh nắng vàng tươi mát. Với phong cách phục vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp và đậm nét quê hương, Khách sạn Nữ Hoàng sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm thật sự về một nơi lưu trú yên bình và ấm áp.

Với diện tích hơn 1,800m2, tọa lạc tại số 23 đường 16/4, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.  Khách sạn Nữ Hoàng được thiết kế và trang bị hiện đại, gần gũi thiên nhiên gồm 30 phòng nghỉ với đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn của một khách sạn sang trọng. Phòng Hội  nghị, hội thảo cho khoảng 100 khách, được tổ chức phục vụ các sự kiện một cách chuyên nghiệp, hiện đại.

Đến với Khách sạn Nữ Hoàng, quý khách có thể cảm nhận được hơi thở của một vùng đất còn hoang sơ, lưu giữ nét độc đáo của nền văn hóa Chămpa và vẻ đẹp quyến rũ của một vùng biển nguyên sơ vốn là nơi thu hút sự khám phá của du khách. Ngay cạnh Trung tâm Hành chính và là trung tâm thương mại của tỉnh rất thuận lợi cho quý khách đến làm việc, tham quan, nghĩ dưỡng…. sẽ làm cho du khách thú vị, sảng khoái ngoài mong đợi.

Khách sạn Nữ Hoàng, điểm đến bất ngờ và thú vị dành cho bạn khi đến Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Giá phòng: -    Standard Room: 300.000 – 500.000 phòng/đêm

  • City View: 400.000 phòng/ đêm
  • Deluxe: 500.000 phòng/ đêm

Địa chỉ: Số 23 đường 16/4, thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Số điện thoại: 0259. 3836835- 0913118713 ( Mr Hải)

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Phương Thảo

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận