Chủ đề: Khám phá nét độc đáo của mô hình homestay Eco-Chi.

Thời Gian: 1 Ngày 1 đêm

Ninh Thuận là miền đất phong phú về lịch sử, văn hóa, là điểm hội tụ về phong tục, truyền thống tộc người Chăm, Raglai, Kinh … đặc biệt là văn hóa làng xã tại vùng quê sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cùng nhiều lựa chọn hơn cho du khách khi tìm về với Ninh Thuận. Từ trung tâm thành phố Phan Rang - Tháp Chàm di chuyển về An Hòa, An Xuân, Ninh Hải khoảng 15km sẽ đến với Homestay Eco-Chi, một điểm đến mới với nhiều điều hấp dẫn mới.

08h00:Đón khách tại Trung tâm thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, du khách di chuyển về An Hòa, An Xuân, Ninh Hải để đến với mô hình Homestay Eco-Chi.

08h30: Du khách có nhiều lựa chọn để có phòng ở như ý tại Eco-Chi, sắp xếp hành lí và bắt đẩu làm quen với khu vườn với các hoạt động như câu cá, Chăm sóc những luống rau, thu hoạch rau xanh và tự chuẩn bị bữa trưa, tận hưởng thành quả tự tay du khách chuẩn bị vào bữa ăn trưa dưới những tán dừa xanh mát trong vườn.  

12h30: Ngủ trưa, du khách có thể căng võng và ngủ dưới tán cây, trên chỏng tre (giường làm từ nguyên liệu là cây tre), ….

15h30:Chuẩn bị dụng cụ di chuyển đến vườn măng tây vào vai người làm vườn Chăm sóc những luống rau như xới đất, bón phân và tỉa cành… Sau một buổi chiều lao động vất vả du khách có thể mang măng tây về chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ, lạ cùng tiệc nướng BBQ hải sản tại Homstay Eco-Chi.

*Sau đó nghỉ ngơi sớm nạp đầy năng lượng cho nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị khác nếu du khách vẫn có thời gian lưu lại Homestay Eco-Chi như: Vào vai diêm dân chăn cừu, mò cua bắt ôc trên Đầm Nại, thu hoạch lúa, …

Một số hình ảnh:

AN TOÀN-TIẾT KIỆM-THÂN THIỆN

Hương Lan
Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận