Khách SạnTâm An tọa lạc tại số 54, đường Nguyễn Công Trứ, phường Mỹ Hải,thành phố  Phan Rang-Tháp Chàm- Ninh Thuận, nằm cách biển khoảng 500m, gần trung tâm mua sắm, quãng trường 16-4... Rất thuận tiện cho quý khách khi đến với Phan Rang - Tháp Chàm tham quan du lịch. Với không gian của các phòng được bố trí thoáng mát, rộng rãi và yên tĩnh, phòng ngủ sang trọng và sạch đẹp. Tất cả các phòng được trang thiết bị hiện đại như: Khuân vác hành lí vào phòng, Smart TV hiện đại, Wifi tốc độ cao phủ kín các phòng, máy điều hòa, máy nước nóng lạnh, nước lọc miễn phí, đưa đón khách tắm biển miễn phí, nếu đúng dịp khách ở trùng ngày sinh nhật khách sạn sẽ tặng hoa, chụp ảnh nghệ thuật miễn phí, hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo sự an toàn cho quý khách, có hóa đơn thanh toán… Ngoài ra, có dịch vụ cho thuê xe: xe máy, ô tô, xe đạp… Giúp quý khách có cuộc dạo chơi vui vẻ khi đến nơi đây du lịch.

Song còn có không gian riêng để quý khách có thể tự nấu ăn vui chơi tại phòng và những dịch vụ ăn uống khác mà nhà nghỉ chúng tôi mang lại.Trao đi niềm tin, nhà nghỉ Tâm An sẽ mang lại cho quý khách khoảng thời gian thoải mái nhất, quý khách sẽ được chào đón bằng lòng hiếu khách và sự nhiệt tình nhất.

Nhà nghỉ sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình những dịch vụ trong suốt thời gian quý khách nghỉ ngơi tại đây.... Đặt phòng sớm quý khách sẽ nhận những ưu đãi đặc biệt. 

Địa chỉ: số 54, đường Nguyễn Công Trứ, p.Mỹ Hải, Phan Rang, Tháp Chàm.
Hotline:0259.6271.271
Hoặc 0905.081.865 (0982.707.101)

Thanh Phương

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------