Ngày 20/01/2019 Đoàn đến từ thành phố Hồ Chí Minh với mục đích tiếp tục duy trì việc liên kết, hợp tác và phát triển du lịch trong những năm tới do Sở Văn hóa Thể thao Du lịch thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với hơn 20 đại diện của Sở và các đơn vị lữ hành đã đến Ninh Thuận tham quan tại các điểm du lịch. Điểm đầu tiên đoàn đặt chân đến là Thái An, sau đó di chuyển về Hang Rái, Vĩnh Hy….

Tuy thời gian đoàn lưu lại tại đây không được nhiều nhưng Ninh Thuận đã để lại ấn tượng đẹp với đoàn, qua những trải nghiệm tại vườn nho, hay những tấm hình được ghi lại với những thắng cảnh làm đắm say lòng người, những khoảnh khắc khám phá thú vị tại Hang Rái. Chuyến tham quan đã mang lại cho các thành viên thành viên trong đoàn sự thoải mái, cởi mở, thân thiết, ấm áp tình người trong những ngày đầu năm mới, đồng thời mang lại cho các đơn vị lữ hành những thông tin bổ ích, những lựa chọn mới cho các chương trình du lịch gần nhất phục vụ du khách đến với Ninh Thuận.

Qua chuyến tham quan, sự thân thiện mến khách của người dân đối với du khách khi tới Ninh Thuận được đánh giá cao. Những năm gần đây, thông qua công tác tổ chức nhiều sự kiện gắn với các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch trên phương tiện thông tin đại chúng, truyền miệng... hoạt động du lịch của tỉnh đã có bước khởi sắc, số lượng du khách tăng lên đáng kể, đặc biệt, lượng khách cố định từ thành phố Hồ Chí Minh.

Hương Lan

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận