Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 29/01/2019, đồng chí Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Châu Thanh Hải, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đến chúc Tết các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh.

Đến thăm và chúc Tết tại Công ty CP Du lịch Hacom, đồng chí Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao và chúc mừng những kết quả mà cán bộ, công nhân viên Công ty đã đạt được trong năm 2018. Dù mới thành lập đi vào hoạt động hơn một năm nhưng doanh nghiệp vẫn đạt doanh thu cao, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh, có đóng góp lớn cho công tác quảng bá, xúc tiến du lịch. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Công ty trong năm tới tiếp tục phát huy, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng các tour du lịch mới đáp ứng, thu hút du khách tới tham quan, trải nghiệm du lịch Ninh Thuận. Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã tặng quà và gửi lời chúc Tết thân tình tới toàn thể Công ty.

Chúc Tết tại Khách sạn Hồng Đức, đồng chí Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao sự nỗ lực của doanh nghiệp du lịch trong năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng khách sạn đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh, phục vụ khách du lịch chu đáo, tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với du khách khi đến Ninh Thuận. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ sự vui mừng trước công suất sử dụng buồng phòng của khách sạn đạt 70% trong năm 2018, đạt khá cao trong dịp Tết Nguyên đán. Đồng thời doanh nghiệp cần chú trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Đến chúc Tết tại Sun Flower Homestay, Peace Home, Khu Du Lịch Văn hóa và Sinh Thái Sen Charaih Ninh Thuận đồng chí Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị khi có những ý tưởng kinh doanh sáng tạo, đưa dịch vụ homestay vào khai thác phát triển du lịch, giới thiệu các món ăn mang đậm văn hóa Chăm đến với du khách trong và ngoài nước. Đồng chí cũng đề nghị các đơn vị cần phải chú trọng liên kết phát triển du lịch, xây dựng các sản phẩm mới, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, đảm bảo an toàn, an ninh, vệ sinh an toàn thực phẩm cho du khách khi tới tham quan, nghỉ dưỡng nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí chúc cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp du lịch đoàn kết, tiếp tục kinh doanh thắng lợi, góp phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch tỉnh Ninh Thuận./.

Phan Vi

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận