Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hanoi 2019 diễn ra từ ngày 27/3/2019 đến ngày 30/3/2019, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô.

Với chủ đề “Du lịch xanh” nhằm thực hiện mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu đến năm 2030. Hội chợ có sự tham dự của 500 gian hàng của các doanh nghiệp từ 47 tỉnh, thành phố của Việt Nam và 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hanoi 2019 đã thu hút hàng ngàn người đến tham quan và mua sản phẩm du lịch. Đây cũng là cơ hội để ngành du lịch có dịp quảng bá, giới thiệu tiềm năng, các sản phẩm tới du khách trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, cũng là dịp để ngành du lịch Hà Nội và các tỉnh thành, các doanh nghiệp du lịch giới thiệu các sản phẩm du lịch, dịch vụ hấp dẫn của địa phương mình; tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch quảng bá hình ảnh, đưa ra nhiều chương trình giảm giá đã thu hút được nhiều du khách tới tham quan, mua sắm.

Cũng tại Hội chợ, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch phối hợp cùng doanh nghiệp Lữ hành Hacom Travel, Hòn Cò - Cà Ná Resort, Khách sạn Hồng Đức, Khách sạn Hacom Galaxy, Cơ sở sản xuất nông sản xanh Thảo Trang tham gia trưng bày, giới thiệu hình ảnh du lịch thông qua các ấn phẩm tờ rơi, tập gấp, tour du lịch, voucher giảm giá phòng nghỉ, các đặc sản nổi tiếng của Ninh Thuận tới du khách trong và ngoài nước.

Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hanoi 2019 là một trong những cơ hội lớn để Du lịch Ninh Thuận đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến du lịch đến gần hơn với du khách trong và ngoài nước biết đến. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ trong tỉnh trực tiếp bán sản phẩm, gặp gỡ, trao đổi, liên kết mở rộng thị tiềm năng./.

 

Phan Vi – Phương Thảo

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận