Sau 7 ngày diễn ra Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2019 với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, sâu đậm trong lòng người dân và du khách. Tối 30/4, tại Quảng trường 16/4, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2019 đã chính thức khép lại bằng chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2019 với nhiều hoạt động sôi nổi, đa dạng, đặc sắc, đầy ý nghĩa đã góp phần quảng bá hình ảnh quê hương, con người vùng đất Ninh Thuận đến với du khách; đưa thương hiệu Nho và Vang Ninh Thuận đến gần hơn với du khách trong nước và quốc tế.

Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận năm 2019 lần này với nhiều hoạt động nổi bật, ý tưởng độc đáo, tạo được dấu ấn đặc sắc trong lòng người dân và du khách phương xa. Không chỉ hoành tráng về quy mô, nội dung các hoạt động đều có sức hấp dẫn, mang đặc sắc riêng văn hóa, con người Ninh Thuận. Qua đó, đã giới thiệu các sản phẩm đặc thù từ cây nho, tôn vinh những giá trị kinh tế mà cây nho mang lại cho địa phương, làm rõ sự khác biệt mang tính đặc trưng của nho Ninh Thuận, góp phần quảng bá tiềm năng, thế mạnh của tỉnh đến với du khách trong nước và quốc tế.

Cũng tại Lễ Bế mạc, đồng chí Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức Lễ hội đã trao Cúp cho đội đua xuất sắc nhất của Giải đua xe địa hình trên cát Mũi Dinh Challenge 2019.

Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2019 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều niềm vui, ấn tượng sâu đậm cho người dân, du khách khi đến với vùng đất Ninh Thuận./.

Phan Vi

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận