Từ 18h00 ngày 31/12/2019 đến 0h05 ngày 01/01/2020 tại Quảng trường 16/4 Chương trình Countdown - Ninh Thuận đón chào năm mới 2020 lần đầu tiên đã để lại nhiều ấn tượng và nhiều cảm xúc đối với người dân Ninh Thuận nói riêng và du khách từ bốn phương tìm về nơi đây.

Đây là sự kiện văn hóa đặc sắc, đồng thời cũng là hình thức đa dạng hóa sản phẩm du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch Ninh Thuận đến với người dân, du khách trong và ngoài tỉnh, tạo sân chơi mới với nhịp điệu sôi động đón chào một kỷ nguyên mới.

Chương trình với chủ đề “ Ninh Thuận - Chào năm mới 2020”, gồm 3 phần chính: Chương trình hoạt náo, Chương trình Khai mạc (Ninh Thuận Chào năm mới 2020) và Chương trình Đại nhạc hội (EDM Party Music).

Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đang dần tới nhưng tại quảng trường 16 tháng 4 vẫn có sự góp mặt của hàng nghìn người dân, đặc biệt là giới trẻ đang háo hức xem những ca khúc, vũ điệu, nhóm nhạc biểu diễn. Khán giả được sống trong bầu không khí ngập tràn âm nhạc và cùng nhau đếm ngược về số 0 và cùng vang lên lời Chúc mừng năm mới.

Hương Lan

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận