Tọa lạc đường Tl702, thôn Khánh Tường, xã Tri Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận. Với thiết kế phòng độc đáo, gần gũi thiên nhiên, chọn màu xanh làm điểm nhấn, không gian view cảnh cực đẹp với nhiều góc sống ảo cho giới trẻ và tiện lợi để bạn có thể tận hưởng một thế giới với không gian xanh và an yên hoàn toàn cách biệt với thế giới ồn ào ngoài kia.

Điểm nhấn là gam màu xanh bao phủ, được trang trí bởi cây cọ, cây dừa, sen đá, hoa dại, cây xanh, … khiến villa trông tràn đầy sức sống. Không gian thoáng đãng thân thiện, hòa hợp với thiên nhiên khiến  du khách xua tan mệt mỏi, cuộc sống thường ngày để cảm nhận những âm thanh, tiếng gọi từ thiên nhiên.

Với không gian phòng ngủ vừa đủ để cho du khách có thể cảm thấy thoải mái và riêng tư vừa không cảm thấy cô đơn vì từng cách bày trí và vật dụng xung quanh phòng. Đến với Blue Ocean Villa du khách có cả một không gian có thể cùng gia đình, bạn bè tổ chức tiệc BBQ với các món hải sản của vùng đất nắng.

Một chốn dừng chân nghỉ ngơi, thư giản được khai trương vào những ngày gần Tết Canh Tý như một lời đón chào du khách để trải nghiệm, khám phá vùng đất Ninh Thuận, Blue Ocean Villa tổ ấm cho những đôi chân đi không biết mỏi, mang lại cảm giác an yên mà nơi đây gửi đến cho du khách.

Hương Lan

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận