Ngày 1: Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm
- Đón khách về khách sạn nghỉ ngơi.
          - Buổi chiều du khách đến tham quan tại hai làng nghề: Gốm Bàu Trúc và dệt Mỹ Nghiệp, đến đây quý khách sẽ được chứng kiến tận mắt các nghệ nhân dệt những tấm thổ cẩm hết sức công phu và khéo léo cũng như cách tạo ra những bình gốm bằng phương pháp thủ công hết sức mộc mạc "Nắn bằng tay, xoay bằng mông".
          - Sau đó, tiếp tục hành trình lên tháp Po Klongarai với quần thể kiến trúc độc đáo của người Chăm, đây là nơi diễn ra lễ hội lớn nhất của người Chăm vào tháng 7 Chăm lịch (lễ hội Katê). Quay về khách sạn ăn tối và tự do tham quan thành phố Phan Rang.

          Ngày 2:Phan Rang - Vĩnh Hy -  Bình Tiên.
- Ăn sáng tại thành phố Phan Rang, du khách lên xe di chuyển ra vịnh Vĩnh Hy. Trên đường ra vịnh Vĩnh Hy đoàn ghé lại vườn nho Thái An, vừa tham quan vừa học hỏi cách trồng nho cũng như cách chế biến nho thành rượu, thưởng thức đặc sản của Ninh Thuận và nghe những câu chuyện về nho để hiểu hơn về loài cây được mệnh danh là nữ hoàng vùng đất nắng này.
- Đến vịnh Vĩnh Hy, du khách tham quan bằng tàu đáy kính để thưởng ngoạn cảnh mũi Cá Heo một trong những nơi đánh bắt cá Thu lớn của Ninh thuận, lặn ngắm san hô và nghĩ ngơi ăn trưa trên bè.
- Chiều buông xuống, du khách lên xe men theo con đường mới dọc biển để đến với Bình Tiên, con đường mới uốn lượn giữa núi rừng hoang vu như đưa bạn vào thế giới của chuyện cổ tích. Đi trên con đường này bạn sẽ ngạc nhiên về một Bình Tiên thơ mộng e ấp nép mình bên núi non trùng trùng điệp điệp. Con đường mới dọc biển mang lại cho bạn một cảm nhận trọn vẹn về vẻ đẹp hùng vĩ nơi đây, thu vào tầm mắt chúng tôi là một tuyệt tác kỳ diệu sơn, thủy hữu tình mà tạo hóa ban tặng.
Nhưng theo lịch trình du khách phải về lại thành phố Phan Rang, luyến tiếc tạm chia tay Bình Tiên với lời hẹn một ngày trỡ lại với biển Bình Tiên tuyệt đẹp, một vẻ đẹp vẹn nguyên: Biển xanh, cát trắng, nắng vàng, nước trong sạch, đá chập chùng, có những dòng suối nước ngọt vắt ngang ra tới biển và những bãi biển đẹp cần điểm tên như: Bãi Chà Là, bãi Rạn, bãi Kinh, bãi Thùng, bãi Đá Vách…đi thuyền ra đảo Bình Ba du khách sẽ được vừa tắm vừa ngắm san hô cũng như tham gia các hoạt động trên bãi biển hay tham quan những lồng nuôi tôm Hùm…./.