Nằm về phía Đông Bắc tỉnh Ninh Thuận, cách thành phố Phan Rang khoảng 30 km, có diện tích: 29.865 ha, vườn quốc gia Núi Chúa là mẫu chuẩn khô hạn duy nhất và độc đáo của Việt Nam và Đông Nam Á, Núi Chúa là nơi rừng và biển giao hòa, một nơi không ồn ào, cũng không sầm uất nên vẫn giữ vẻ đẹp vẹn nguyên, hoang sơ quyến rũ lòng người. Với hệ sinh thái rừng khô hạn đặc trưng hiếm thấy ở nước ta có nhiều tập đoàn sinh vật quần tụ rất phong phú và đa dạng về số lượng cũng như chủng loài.

Ở đây, trong không gian tĩnh lặng, khách có thể thỏa sức dạo chơi bên bờ cát trắng, tắm biển hoặc thư giãn bằng thú câu cá. Đối với những người ưa mạo hiểm thì có thể leo lên những vách núi chênh vênh bên bờ biển hoặc khám phá những hang động thiên nhiên tuyệt đẹp. Du khách cũng có thể gặp gỡ và tìm hiểu cuộc sống cũng như nghề đánh bắt hải sản của người dân vạn chài… Nếu có thời gian ở lại Núi Chúa qua đêm, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội đi xem rùa biển đẻ trứng, nếu chọn đúng địa điểm và thời gian thích hợp thì du khách có thể tận mắt chứng kiến.

Tour 1:
PHAN RANG - NÚI CHÚA
( 2 ngày 1 đêm)
Đến đây, du khách được tham quan những điểm thú vị quanh thành phố Phan Rang, đồng thời được đắm mình trong bản giao hưởng của Núi Chúa, đó là bản nhạc của suối Lồ Ồ, của tiếng chim hót, tiếng sóng dội vào vách đá và nghe câu chuyện ngày xưa về chàng ngư phủ giăng câu trên Vũng Găng (tên gọi Vĩnh Hy xưa).
          Ngày 1: Phan Rang
- Sáng: Đón khách về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi ăn trưa.
- Chiều:Chiều đoàn đi tham quan làng gốm Bàu Trúc – làng dệt thổ cẩm Mỹ Nghiệp, đến đây quý khách sẽ được chứng kiến tận mắt các nghệ nhân dệt những tấm thổ cẩm hết sức công phu và khéo léo cũng như cách tạo ra những bình gốm bằng phương pháp thủ công hết sức mộc mạc, sau đó đi mua sắm quà lưu niệm và khởi hành về khách sạn.
- Tối: Tham quan tự do thành phố Phan Rang.
          Ngày 2: Phan Rang – Núi Chúa
- Buổi sáng xuất phát từ thành phố Phan Rang tới Vĩnh Hy, du khách sẽ lên thôn Cầu Gẫy tham quan làng nghề thủ công mỹ nghệ của cộng đồng Raglai thôn Cầu Gẫy, giao lưu, tìm hiểu kiến thức bản địa của cộng đồng người Raglai.
- Ăn trưa, nghỉ ngơi tại Cầu Gẫy (Thưởng thức món ăn do người Raglai phục vụ).
- Đến chiều - Buổi chiều bắt đầu hành trình tham quan “ Hồ treo trên núi”, trên đường đi du khách có dịp nhìn ngắm vịnh Vĩnh Hy từ trên cao, tìm hiểu những nét đọc đáo của rừng khô hạn Núi Chúa, đến ao hồ du khách tha hồ thả mình vào thiên nhiên, vào không khí tĩnh lặng và riêng biệt nơi đây.
- Sau đó về lại thành phố Phan Rang.

Tour 2:
          Ngày 1: Phan Rang
- Sáng: Đón khách về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.
- Chiều: Chiều đoàn đi tham quan làng gốm Bàu Trúc – làng dệt thổ cẩm Mỹ Nghiệp, đến đây quý khách sẽ được chứng kiến tận mắt các nghệ nhân dệt những tấm thổ cẩm hết sức công phu và khéo léo cũng như cách tạo ra những bình gốm bằng phương pháp thủ công hết sức mộc mạc, sau đó đi mua sắm quà lưu niệm và khởi hành về khách sạn.
          Ngày 2: Vĩnh Hy – Thái An
- Đón bình minh bằng tiếng chim hót, dùng bữa sáng và tận hưởng không khí trong lành sau đó du khách sẽ di chuyển về Vĩnh Hy, đi tàu đáy kính xem san hô, tắm biển, lặn ngắm xem san hô bằng ống thở và kính lặn, ăn trưa tại vịnh Vĩnh Hy.
- Buổi chiều bắt đầu hành trình tham quan “Hồ treo trên núi”, trên đường đi du khách có dịp nhìn ngắm vịnh Vĩnh Hy từ trên cao, tìm hiểu những nét đọc đáo của rừng khô hạn Núi Chúa, đến ao hồ du khách tha hồ thả mình vào thiên nhiên, vào không khí tĩnh lặng và riêng biệt nơi đây.
- Sau đó về lại thành phố Phan Rang nghĩ ngơi, tham quan tự do.

Tour 3:
THÔN ĐÁ HANG - ĐỈNH MÁI NHÀ - CẦU GÃY
( 2 ngày 1 đêm)

          Ngày 1: Phan Rang – Vĩnh Hy.
- Buổi sáng xuất phát từ thành phố Phan Rang đi đến thôn Đá Hang, sau đó lên đỉnh Mái Nhà, quý khách sẽ ghé thăm và thưởng thức cảnh đẹp hồ Am Dú và làng đá Hang Cũ, đập Dạ Cồm với dòng suối trong mát.
- Buổi trưa đến đỉnh Mái Nhà tại đây bạn có thể quan sát được hồ Am Dú bên dưới, những bãi biển đằng xa và một phần của vịnh Vĩnh Hy từ trên cao.
- Buổi chiều di chuyển về suối Lồ Ồ (Vách đá ngắm sao), chuẩn bị bữa ăn tối và cắm trại. Một đêm trong rừng tại vách dốc ngắm sao với những trải nghiệm thú vị dành cho bạn.         
          Ngày 2: Vĩnh Hy – Bình Tiên.
- Ngắm cảnh bình minh, xem một số loài chim, sau đó ăn sáng và chuẩn bị hành lý về với con đường mới ven biển thám hiểm biển Bình Tiên hoang sơ: Cát trắng tinh, biển xanh biếc, nước trong sạch, đá chập chùng, có những dòng suối nước ngọt vắt ngang ra tới biển.
- Buổi trưa du khách ghé lại bãi Kinh, tham gia các hoạt động thú vị: Cắm trại, câu cá, tắm biển, dùng bữa trưa nhẹ – Đi tàu ra đảo ngắm san hô hay khảo sát đời sống ngư dân.
- Buổi chiều về lại thành phố Phan Rang, ăn uống nghĩ ngơi, tham quan tự do.

Tour 4:
CHINH PHỤC ĐỈNH NÚI CHÚA
( 3 ngày 2 đêm)

          Những du khách ưa mạo hiểm thích khám phá và chinh phục những thử thách thì nên tham gia tuyến du lịch “Chinh phục đỉnh Núi Chúa” với độ cao của ngọn núi là 1039m, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị khi được cắm trại nghỉ đêm trong rừng.
          Ngày 1:
- Xuất phát từ làng Đá Hang, khám phá cảnh đẹp cũng như những nét độc đáo hệ sinh thái khô hạn Núi Chúa, trên đường đi có cơ hội tìm hiểu những nét văn hóa đặc trưng của cộng đồng Raglay.
- Ăn trưa, nghỉ trưa tại suối Dạ Cồm
- Sau đó du khách tiếp tục hành trình đến với CK19, cắm trại và chuẩn bị bữa tối (Bạn có dịp tận hưởng cảm giác được trải qua một đêm trong rừng sâu. Và thấm thía cái lạnh của núi rừng.)
          Ngày 2:
- Thức dậy chuẩn bị bữa sáng, ăn sáng, nhổ trại và tiếp tục hành trình chinh phục Núi Chúa.
- Chinh phục được đỉnh Núi Chúa, chụp hình lưu niệm, ăn trưa trên đỉnh Núi Chúa.
- Buổi chiều về lại CK19 nghỉ ngơi, cắm trại ăn tối.
          Ngày 3:
- Thức dậy, ăn sáng, chuẩn bị về lại thôn Cầu Gãy.
- Nghỉ ngơi dọc đường (đầu suối Lồ Ồ).
- Chiều về lại Cầu Gãy, lên xe về Ninh Chử kết thúc chuyến tham quan.

Tour 4:
KHÁM PHÁ NÚI ÔNG
(2 ngày 1 đêm)
          Ngày 1: Phan Rang – Cầu Gãy.
- Buổi sang xuất phát từ thành phố Phan Rang bắt đầu hành trình tham quan Núi Chúa. Trên đường đến với Núi Chúa, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng muối trắng và tìm hiểu về nghề làm muối của diêm dân Ninh Thuận, dọc đường đi, du khách còn có dịp tìm hiểu nghề trồng hành tỏi tại đây.
- Đến Cầu Gãy chuẩn bị hành lý và vật dụng cho hành trình chinh phục đỉnh Núi Ông.
- Từ Cầu Gãy xuất phát đến Núi Ông. Trên đường đi du khách tìm hiểu thêm về cuộc sống cũng như phong tục tập quán của người dân tộc Raglai tại Cầu Gãy. Du khách còn có dịp thưởng thức cảnh đẹp vịnh Vĩnh Hy từ các độ cao khác nhau và từ nhiều góc độ khác nhau, dừng chân ăn trưa và nghỉ ngơi tại suối.
- Sau đó tiếp tục hành trình chinh phục Núi Ông chặng còn lại.
- Đến chiều dừng chân tại suối nhỏ trên đường đi, cắm trại và chuẩn bị cho bữa ăn tối, đốt lửa trại.
          Ngày 2: Chinh phục đỉnh núi Ông.        
- Thức giấc, cảm nhận buổi sáng trong rừng với màn sương dày đặc, tiếng chim hót véo von và tiếng suối chảy róc rách.
- Xuất phát tiếp tục hành trình chinh phục đỉnh Núi Ông.
- Chinh phục đỉnh Núi Ông, từ trên đỉnh núi quý khách phóng tầm mắt ra xa sẽ nhìn được toàn cảnh Núi Chúa nơi rừng và biển giao nhau, nơi con người hoàn toàn thoát khỏi những áp lực của cuộc sống đời thường hòa mình với thiên nhiên.
- Sau khi thưởng thức bữa trưa trên đỉnh Núi Ông du khách thu dọn hành lý về lại Cầu Gãy.

Tour 5 :                  
NÉT GIAO THOA RỪNG VÀ BIỂN  (1ngày )

          Vùng biển vườn quốc gia Núi Chúa nổi tiếng có cảnh quan hấp dẫn và tính đa dạng sinh học biển cao với nhiều tập đoàn san hô và quần thể rùa biển lên đẻ trứng, đã ghi nhận có 1.504 loài thực vật, 306 loài động vật, đặc biệt có nhiều loài động thực vật quý hiếm. Không chỉ có những bãi tắm đẹp và hoang sơ biển Núi Chúa còn thu hút du khách vì nơi đây sở hữu một thế giới dưới lòng đại dương tuyệt đẹp, với rạn san hô được xem là phong phú nhất bậc nhất, với các loài thủy sinh sinh sống trên rạn san hô cũng đa dạng  không kém.
          Phan Rang – Hang Rái - Bãi Thịt
          - Ăn sáng tại thành phố Phan Rang, sau đó xuất phát đến với vịnh Vĩnh Hy, trên đường đến với Núi Chúa, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng muối trắng và tìm hiểu về nghề làm muối của diêm dân Ninh Thuận, dọc đường đi, du khách còn có dịp tìm hiểu nghề trồng hành tỏi tại đây.
- Đến khu vực hang Rái, tham quan rạn san hô cổ có tuổi thọ hơn triệu năm, đến đây, du khách sẽ được hướng dẫn lặn ngắm san hô bằng kính  lặn và ống thở, du khách sẽ được tự mình khám phá thế giới biển đầy màu sắc và thú vị.
- Về lại Trung tâm dịch vụ Núi Chúa - tắm nước ngọt, ăn trưa, nghỉ ngơi.
- Xuất phát tham quan công viên đá tại Bãi Thịt, nơi rừng và biển giao hòa, nơi mà thiên nhiên ưu ái ban tặng những tuyệt tác. Tại đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những hình thù kỳ quái, đặc sắc của những tảng đá tự nhiên, với một bên là rừng và một bên là biển. Du khách sẽ được hướng dẫn viên, thuyết minh về những nét đặc sắc của rừng khô hạn Núi Chúa và hoạt động bảo tồn rùa biển tại vườn quốc gia. Tham quan bãi Thịt, một trong những bãi biển có quần thể rù biển đến đẻ trứng./.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tours of Nui Chua National Park

Located in the North East of Ninh Thuan Province, about 30 km from Phan Rang city, with an area of ​​29,865 ha, Nui Chua National Park is the only and unique dry standard sample of Vietnam and Southeast Asia. Nui Chua is a place where forests and sea are harmonious, peaceful, not crowded so it still keeps the original, wild, and attractive beauty. With particularly dry forest ecosystems in our country, there are many groups of organisms that are abundant and diverse in number as well as species.

Here, in the quiet space, visitors can enjoy walking on the white sand, bathing or relaxing with going fishing. For adventurous travelers, it is possible to climb the cliffs along the coast or explore the beautiful natural caves. Tourists can also meet, learn the life, and fishing of fishermen... If you visitors have time to stay overnight in the Nui Chua, you should not miss the opportunity to see sea turtles laying eggs. If you choose the right place and time, you can see this amazing moment.

Tour 1:

PHAN RANG – NUI CHUA

(2 days & 1 night)

There, tourists can visit interesting places around the city of Phan Rang while being immersed in the symphony of Nui Chua, it is the sound of Lo O Stream, the birds singing, the sound of waves in the rock wall and hear the old stories about the fisherman fishing on Vung Gang (the old name of Vinh Hy Bay).

Day 1: Phan Rang

- Morning: Pick up guests to check in at hotel, take a rest and have lunch.

- Afternoon: visit Bau Truc Pottery Village – My Nghiep Brocade Weaving Village. There you will firsthand witness the craftsmen weaving the elaborate and skillful sheets of brocade and how to create the ceramic pots by very rustic handicraft way, then go shopping souvenirs and depart for the hotel.

- Evening: Freely visit Phan Rang city freely.

Day 2: Phan Rang - Nui Chua

- Morning, depart from Phan Rang City to Vinh Hy, tourists will go to Cau Gay Village to visit handicraft village of Raglai community in Cau Giay Village, exchange knowledge of indigenous Raglai people.

- Have lunch, take a rest at Cau Gay (Enjoy dishes served by the Raglai).

- Afternoon, begin the tour of "Hanging Lake on the mountain". On the way, visitors will have a chance to see Vinh Hy Bay from above, learn the features of dry forest of Nui Chua; to the lake, visitors yourselves can freely mix with the nature, the tranquil and unique atmosphere there.

- Then return to Phan Rang city.

Tour 2:

Day 1: Phan Rang

- Morning: Pick up guests to the hotel, take a rest.

- Afternoon: visit Bau Truc Pottery Village – My Nghiep Brocade Weaving Village. There you will firsthand witness the craftsmen weaving the elaborate and skillful sheets of brocade and how to create the ceramic pots by very rustic handicraft way, then go shopping souvenirs and depart for the hotel.

Day 2: Vinh Hy - Thai An

- Experience the dawn with birds singing, have breakfast and enjoy the fresh air, then you will travel to Vinh Hy, get on a glass-bottom boat watching the coral, go swimming or go snorkeling to see corals, have lunch at Vinh Hy Bay.

- Afternoon, begin the tour of "Hanging Lake on the mountain". On the way, visitors will have a chance to see Vinh Hy Bay from above, learn the features of dry forest of Nui Chua; to the lake, visitors yourselves can freely mix with the nature, the tranquil and unique atmosphere there.

- Then return to Phan Rang city to rest and visit everywhere you like.

Tour 3:

DA HANG VILLAGE – MAI NHA PEAK - CAU GAY

(2 days 1 night)

Day 1: Phan Rang - Vinh Hy.

- Morning: depart from Phan Rang city to Da Hang Village, then to the top of Mai Nha Peak, you will visit and enjoy the beautiful scene of Am Du Lake and the stone village of Hang Cu, Da Co Dam with the cool streams.

- At noon: to the peak of Mai Nha, you can see the lake of Am Du below, the beach in the far distance and a part of Vinh Hy Bay from above.

- Afternoon: depart for Lo O Stream (rock cliff watching stars), prepare dinner and set up a camp. There will be interesting experiences for you with a night in the woods at the steep cliffs to watch the stars.

Day 2: Vinh Hy - Binh Tien.

- Watch the dawn, see some birds, then have breakfast and prepare yourselves to travel on a new coastal road to the pristine sea of Binh Tien: white sand, blue sea, pure water, and rocky mountains, there are also streams of fresh water flowing to the sea.

- Noon: stop at the Kinh Beach, participate in exciting activities: camping, fishing, swimming, and light lunch – Cruise on a boat to see the coral reefs or learn about the fishermen life.

- Afternoon: return to Phan Rang city, have dinner, relax, and go sightseeing.

Tour 4:

CONQUER THE PEAK OF NUI CHUA MOUNTAIN

(3 days 2 nights)

For adventurous visitors who to explore and conquer the challenge, you should join the tour "Conquer the Peak of Nui Chua Mountain" with the height of 1039m. Visitors will have fun experiences when setting up camps and staying overnight in the forest.

Day 1:

- Depart from Da Hang Village, discover beautiful scenery as well as unique features of dry ecosystem of Nui Chua; on the way, visitors have chance to learn the cultural characteristics of Raglay ethnic people community.

- Have lunch, take a rest at Da Com Stream

- Then, continue the journey to CK19, camp and prepare dinner (You have the opportunity to enjoy the feeling of spending a night in the deep forest and enjoying the cold weather of the forest.)

Day 2:

- Wake up to prepare breakfast, have breakfast, dismantle camp and continue the journey to conquer Nui Chua.

- Conquer the Peak of Nui Chua Mountain, take photo, have lunch at the Peak of Nui Chua Mountain.

- Afternoon: return to CK19 to rest, camp, and have dinner.

Day 3:

- Wake up, have breakfast, and prepare to return to Cau Gay Village.

- Take a rest along the road (at the beginning of Lo O Stream).

- Return to Cau Gay, get on the bus to Ninh Chu to finish the tour.

Tour 4:

DISCOVER THE NUI ONG MOUNTAIN

(2 days 1 night)

Day 1: Phan Rang - Cau Giay.

- The morning departure from Phan Rang city starts the tour of visiting Nui Chua. On the way to Nui Chua, visitors will admire the white salt fields and learn about the salt production of the people of Ninh Thuan, along the way, visitors also have the opportunity to learn the cultivation of garlic and onion there.

- Arrive at Cau Gay, prepare your luggage and supplies for the journey to conquer the Mount of Nui Ong.

- Depart from Cau Gay to Nui Ong Mount. On the way, visitors find out more about the life and customs of the Raglai ethnic people at Cau Gay. Visitors also have the opportunity to enjoy the beauty of Vinh Hy Bay from different heights and from various angles, stop for lunch and rest at the stream.

- Then continue the journey to conquer the left route of Nui Ong.

- Afternoon: arrive at a small stream along the way, set up camps, prepare for dinner, and make campfire.

Day 2: Conquer the Peak of Nui Ong Mountain.

- Wake up, enjoy morning in the forest with dense fog, birds singing and murmuring sound of streams.

- Depart to continue the journey to conquer the Peak of Nui Ong Mountain.

- Conquer the Peak of Nui Ong Mt., from the top of the mountain, you will be able to see the panorama of Nui Chua where forest and sea intersect, where people completely free from the pressure of ordinary life to mix yourselves with the nature.

- After having lunch at the Peak of Nui Ong Mt., visitors prepare luggage to return to Cau Gay.

THE INTERFERENCE OF FOREST AND SEA (1 day)

The sea of Nui Chua National Park is famous for its beautiful landscape and marine biodiversity with many coral reef populations and sea turtles laying eggs. There are 1,504 species of plants, 306 species of animals, especially rare species of plants and animals. Not only are there beautiful and pristine beaches, Nui Chua also attracts visitors because of its beautiful underwater world, the coral reefs are considered to be the most abundant; aquatic species living on coral reefs is very diverse.

Phan Rang - Hang Rai - Bai Thiet

- Have breakfast at Phan Rang City, then depart for Vinh Hy Bay. On the way to Nui Chua, visitors will admire the white salt fields and learn about the salt production of the salt farmers in Ninh Thuan, along the way, visitors also have the opportunity to learn the cultivation of garlic and onion there.

- Arrive at Hang Rai Beach, visit coral reefs with a life of more than one million years, come there, visitors will be guided to dive with goggles and snorkel. Visitors yourselves will be explored the colorful and interesting marine world.

- Return to Nui Chua Service Center – have fresh water bath, have lunch, and take a rest.

- Depart to visit the stone park in Bai Thit Brach, where forest and sea are harmonious and are granted the natural masterpieces. There you will admire the strange and special shapes of the natural rock, with one side of the forest and one side of the sea. Visitors will be instructed, narrated about the characteristics of Nui Chua arid forest and conservation of sea turtles in the national park. Visit the beach, one of the beaches with a population of sea turtles coming to lay eggs.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ТУРЫ В НАЦИОНАЛЬНЫЙ ПАРК НУЙЧУА

Расположенная на северо-востоке от провинции Нинь Тхуан, примерно в 30 км от города Фан Ранга, площадью 29 865 га, Национальный парк НуйЧуа является единственным и уникальным сухим стандартным образцом Вьетнама и Юго-Восточной Азии, НуйЧуа это место, где леса и морская гармония, место не шумное, не переполненное, так что сохраняйте оригинальную красоту, дикие и привлекательные люди. В редких сухих лесных экосистемах в нашей стране существует множество групп обильных и разнообразных организмов, а также видов.

Здесь, в тихом месте, гости могут прогуляться по белому песку, купаться или отдыхать с рыбой. Для приключений путешественников можно подняться по скалам вдоль побережья или исследовать красивые естественные пещеры. Туристы могут также познакомиться и научиться жизни и рыбалке рыбаков ... Если у вас есть время, чтобы остаться в лорде на ночь, посетители не упускают возможность увидеть морских черепах откладывать яйца, Если вы выберете подходящее место и время, посетители смогут это увидеть.

Тур 1:

ФАН РАНГ- НАЦИОНАЛЬНЫЙ ПАРК НУЙЧУА

(2 дня 1 ночь)

В этот момент туристы могут посетить интересные места вокруг города Фан Ранг, погружаясь в симфонию горы НуйЧуа, которая является музыкой потока «ЛоО», пение птиц, звук волн в стене рок и услышать старую историю о рыбалке, рыбалке на ВунгГанге (старое имя бухты Винь Хи).

          День 1: Фан Ранг

- Утро: Поднимите гостей в отель, отдохните на обед.

- Вторая половина дня: После обеда посетите деревню гончаров Бау Чук, плетущую парчу Ми Нгиеп, здесь вы будете свидетелями из первых рук, что ремесленники плетут сложную парчу и изысканную парчу и как создать Керамические горшки очень деревенские, затем идут покупки сувениров и отправляются в отель.

- Вечер: Посещение города Фан Ранг свободно.

          День 2: Фан Ранг - НуйЧуа

- Утро происходит из города Фан Ранг в ВиньХи, туристы отправятся в деревню «Кау Гей», чтобы посетить ремесленную деревню Раглаяв деревне «КауГей», обменяться знаниями коренных народов Раглая.

- Обед, расслабиться в «Кау Гей»(Наслаждайтесь блюдами, которые сервируют повары Раглая).

- Во второй половине дня - Во второй половине дня начните тур по «Озеро, висящее на горе». По пути посетители смогут увидетьбухту«ВиньХи»сверху, чтобы изучить особенности сухого леса НуйЧуа. На озеро полно природы, атмосфера тихая и отдельная.

- Потомвернемся в город Фан Ранг.

Тур 2:

          День 1: Фан Ранг

- Утро: Поднимите гостей в отель, отдохните.

- Вторая половина дня: После обеда посетите деревню гончаров Бау Чук, плетущую парчу Ми Нгиеп, здесь вы будете свидетелями из первых рук, что ремесленники плетут сложную парчу и изысканную парчу и как создать Керамические горшки очень деревенские, затем идут покупки сувениров и отправляются в отель.

          День 2: бухта«ВиньХи»- тхайан

- Поднимитесь утром, поющие птицы, завтраки и наслаждайтесь свежим воздухом, затем вы отправитесь в ВиньХи, возьмите нижнюю лодку, наблюдая за кораллом, плаванием, подводным плаванием, наблюдая за кораллом с помощью подводного плавания и дайвинг-очки, обед в бухте«ВиньХи».

- После обеда вы отправитесь в тур по «Озеро, висящее на горе», по дороге посетите бухту«ВиньХи»сверху, изучите особенности сухого леса Нуй Чуа, посетителям озера. Позвольте себе упасть в природе, в тихий и отдельный воздух.

- Затем вернитесь в город Фан Ранг, чтобы отдохнуть, посетить свободо.

Тур 3:

СЕЛО «ДА ХАНГ»- ВЕРШИНА КРЫШИ - «КАУ ГЕЙ»

(2 дня 1 ночь)

          День 1: Фан Ранг - бухта«Винь Хи».

- Утромпроисходит из города Фан Ранг в деревню «Да Ханг», а затем на вершину крыши вы посетите и насладитесь прекрасным озере «Ам Дю»и старинной каменной деревней«Ханг Ку»,дамбой «За Ком»с прохладными ручьями ,

- В полдень к вершине крыши вы можете увидеть озеро «Ам Дю» внизу, пляж далеко и часть бухты«Винь Хи» сверху.

- Во второй половине дня отправляйтесь в поток«Ло О» (звездный вид на скалу), готовите обед и лагерь. Ночь в лесу на крутых скалах, наблюдающих за звездами с интересными впечатлениями для вас.

          День 2: Винь Хи - Бинь Тьен.

- Наблюдайте за рассветом, посмотрите на некоторых птиц, затем позавтракайте и подготовьте свой багаж с новой прибрежной дорогой, исследующей нетронутое море БиньТьен: белый песок, синее море, чистая вода, скалистый из-за моря проходят потоки пресной воды.

- Во второй половине дня гости на пляже, участвуют в увлекательных мероприятиях: кемпинг, рыбалка, плавание, обед. - Возьмите лодку, чтобы увидеть коралловые рифы или жизнь рыбаков.

- Во второй половине дня вернитесь в город Фан Ранг, поешьте и выпейте, осмотрите достопримечательности.

Тур 4:

ПОКОРЕНИЕГОРУ«НУЙ ЧУА»

(3 дня 2 ночи)

          Приключенческие путешественники, которые любят исследовать и побеждать вызов, должны присоединиться к туру«покорениегору«Нуй Чуа»с высотой горы 1039 м, посетители будут иметь забавные впечатления при подключении. Ночевка в лагере в лесу.

          День 1:

- Приезжайте из деревни «Да Ханг», откройте для себя красивые пейзажи, а также уникальные особенности сухой экосистемы НуйЧуа, на пути есть шанс изучить культурные особенности сообщества Раглай.

- Обедать, отдыхатьв потоке «За Ком»

- Затем вы продолжаете путешествие в CK19, лагерь и готовите ужин (у вас есть возможность насладиться ощущением ночевки в лесу и проникнуть холод в лесу).

          День 2:

- Просыпайтесь, чтобы приготовить завтрак, завтракать, переехать в лагерь и продолжить путешествие, чтобы покорить НуйЧуа.

- Покоряя гору НуйЧуа, сфотографируйте, пообедайте на горе НуйЧуа.

- После обеда возвращение в CK19 отдых, походный обед.

          День 3:

- Просыпайтесь, завтракайте, готовьтесь вернуться в «КауГей».

- Отдых вдоль дороги (поток Ло О).

- Вернитесь к «КауГей», возьмите машину до конца тура «Нинь Чу».

Тур 4:

ИССЛЕДОВАТЬ ГОРУ«ОНГ»

(2 дня 1 ночь)

          День 1: Фан Ранг – «КауГей».

- Отъезд из города Фан Ранг начинается в туре НуйЧуа. По пути в Нуй Чуа посетители будут любоваться полями с белой солью и узнать о солевом производстве людей НиньТхуана. По пути посетители также смогут изучить культивирование чеснока здесь.

- Прибытие в Кау Гей, чтобы подготовить багаж и предметы для поездки, чтобы завоевать гору «НуйОнг».

- Из Кау Гей в НуйОнг. На пути, чтобы узнать больше о жизни и обычаях этнического Раглая в деревне Кау Гей . Гости также имеют возможность насладиться красотой бухту Винь Хис разных высот и с разных точек, останавливаясь на обед и отдыхая в русле.

- Затем продолжайте путешествие, чтобы победить «НуйОнг»гору.

- Прибытие в небольшой поток по дороге, лагерь и подготовка к ужину, лагерный огонь.

          День 2: покорите гору Онг.

- Просыпайтесь, чувствуйте утро в лесу с густым туманом, пение птиц поет и журчит потоки.

- Отправление продолжается, чтобы покорить гору НуйОнг.

- Покоряя гору НуйОнг, с вершины горы, вы сможете увидеть панораму НуйЧуа, где пересекаются лес и море, где люди полностью свободны от давления обычной жизни с вами. природа.

- После обеда на горе НуйОнг туристы вернули свой багаж обратно в Кау Гей.

Тур 5:

ВМЕШАТЕЛЬСТВО МЕЖДУ ЛЕСАМИ И МОРЕМ (1 день)

          Море национального парка НуйЧуа славится своим пышным ландшафтом и морским биоразнообразием, в котором появляются многочисленные коралловые рифы и морские черепахи, чтобы выложить яйца. Есть 1 504 вида растений, 306 видов животных , особенно редкие виды растений и животных. Не только красивые и нетронутые пляжи Нуи Чуа привлекают посетителей из-за своего прекрасного подводного мира, коралловые рифы считаются самыми обильными, с водными видами жизнь на коралловых рифах одинаково разнообразна.

          ФАН РАНГ – ПЕЩЕРА«ХАНГ РАЙ»- ПЛЯЖ «БАЙ ТХИТ»

          - Завтрак в городе Фан Ранг, затем отправляйтесь в ВиньХи бухту, по дороге в Нуй Чуа, посетители полюбуются полями с белой солью и узнают о солеобразовании солей в НиньТхуане, По пути посетители также имеют возможность узнать о выращивании чеснока здесь.

- Приходите в область пещеры, посетите коралловые рифы с жизнью более миллиона лет, приезжайте сюда, посетители будут ориентироваться на подводное плавание и подводное плавание, посетители будут изучать сам мир. Красочный и интересный пляж.

- Вернуться в сервисный центр Нуй Чуа - пресноводная ванна, обед, отдых.

- Отъезд посетить каменный парк в «Бай Тхит», где лес и море гармонии, где природа в пользу прекрасного. Здесь вы полюбуетесь странными формами, особой природой скалы, с одной стороны леса и одной стороны моря. Посетители будут проинструктированы, расскажут о характеристиках леса Нуй Чуа и сохранения морских черепах в национальном парке. Посещение пляжа«Бай Тхит», одного из пляжных пляжей, где можно откладывать яйца./.